combo máy rửa xe

giá ưu đãi – tặng kèm hóa chất và khăn lau chuyên dụng

Đặt ngay

Máy rửa xe áp lực

Giải pháp tối ưu cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp

Thiết bị Garage

Điện máy Minh Trang cung cấp các thiết bị Garage với giá rẻ nhất thị trường đi đôi với chất lượng. Thị trường ô tô tại Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu bảo dưỡng sửa chữa ô tô cũng tăng, vì vậy các hãng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, các garage ô tô hình thành ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không phải hãng dịch vụ hay garage tư nhân nào cũng thu hút được nhiều khách hàng mang xe đến cơ sở của mình bảo dưỡng. Ngoài việc những khách hàng khó tính nhìn nhận vào vấn đề tay nghề của kỹ thuật viên. Họ còn xem xét đến trang thiết bị tại các hãng, garage ô tô như thế nào? Chúng tôi luôn hướng đến tìm kiếm giải pháp cho Garage của bạn

Xem thiết bị

Máy rửa xe – Thiết bị – Phụ kiện chăm sóc xe

Ngày nay, dịch vụ rửa xe máy – ô tô đang rất phát triển. Để cạnh tranh và tạo sự độc đáo, khác biệt, nhiều tiệm rửa xe ô tô đã quyết định thay đổi mô hình, chất lượng máy móc. Nếu bạn đang ấp ủ ý định mở một tiệm rửa xe hãy nhấc máy và gọi số tư vấn của chúng tôi có ngay mô hình rửa xe với lợi nhuận lên đến vài chục triệu đồng trong 1 tháng.

Phụ kiện – Hóa chất chăm sóc xe

Đi kèm với rửa xe sẽ bao gồm các thiết bị đi kèm như vòi phun áp lực, các linh kiện cho máy rửa (van, ốc, zoăng…) Ngoài ra dọn nội thất, khử mùi hay tẩy sạch những vết bẩn bám trên xe vì vậy sẽ không thể thiếu những phụ kiện đi kèm như bình tạo bọt rửa xe không chạm, bình nén khí xịt khô xe, các hóa chất khử mùi, làm sạch xe cho khách hàng….

Xem sản phẩm

Chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất thị trường

Giá thành sản phẩm là một trong những yếu tố làm bạn không đủ khả năng để đầu tư những thiết bị tốt nhất phục vụ khách hàng. Đến với chung tôi Điện máy Minh Trang cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất thị trường đi đôi với chất lượng tốt nhất.

Our team